Làm bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không?

Hiện nay, nhiều dịch vụ làm bằng cấp giả hiện nay khá lan tràn và nhiều nơi lừa đảo làm nhiều người mất tiền oan. Các bằng cấp đại học giả tại lambangnhanhpro đều đảm bảo giống thật 99,99%, nếu phát hiện không giống khách hàng có thể trả lại mà không mất phí gì.

Bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không?

Có rất nhiều hình thức làm bằng cấp, vì thế việc bị phát hiện cũng tùy vào từng hình thức, hình thức nào càng tinh vi thì càng khó phát hiện.

Ngày nay, đa số các dịch vụ sẽ có 3 hình thức cho bạn lựa chọn và mức độ phát hiện cũng khác nhau:

  • Nếu những dịch vụ này chỉ nói làm bằng tốt nghiệp đại học thì tức là họ sẽ làm bằng cách lấy phôi sau đó copy sử dụng công nghệ in ấn để có thể đưa tới cho bạn một tấm bằng. Với hình thức này khi đi công chứng sẽ rất bị phát hiện ngay bằng mắt thường chứ chưa kể tới việc đi xác nhận bằng phần mềm hay dùng hình thức tới trực tiếp trường.

 

  • Dịch vụ thứ 2 là làm bằng cấp thật đó là các nơi sẽ sử dụng phôi bằng thật 100% từ bộ giáo dục cấp, sau đó dùng công nghệ in ấn để tạo ra chiếc bằng giống I như thật, với công nghệ này thì nhìn vào bằng mắt thường sẽ rất khó phát hiện bằng thật hay bằng giả

 

  • Dich vụ làm bằng thứ 3 đó là làm bằng có hồ sơ gốc, hồ sơ gốc ở đây được hiểu là gì? Đó là tấm bằng thập làm từ phôi gốc và những giấy tờ khác như học bạ, hay bảng điểm, hình thức thứ 3 này rất khó phát hiện, trừ trường hợp đi tới tận trường đối chiếu với sổ gốc mới có thể phát hiện ra, nhưng bạn biết rồi đó những nhà công chứng viên không có quá rảnh để làm những chuyện đó

 Nếu phát hiện bằng đại học giả, bị xử lý thế nào?

Hiện nay, pháp luật có đưa ra quy định mức hình phạt dành cho người làm bằng đại học giả. Tuy nhiên, quy định phạt dành cho hành vi làm bằng giả chưa cao. Theo như quy định điều số 267 của Bộ Luật Hình Sự về tội làm giả con dấu, tài liệu của các cơ quan tổ chức thì người có hành vi làm giả con dấu, tài liệu, giấy tờ của các cơ quan, tổ chức hoặc dùng con dấu, tài liệu, giấy tờ đó nhằm lừa đối các cơ quan, tổ chức hay công dân sẽ bị phạt tiền từ 5.000.000 VNĐ đến 50.000.000VNĐ, hay các bạn sẽ bị phạt tù từ 6 tháng cho 3 năm.

lam-bang-dai-hoc-gia

 Dịch vụ làm bằng đại học thật

Cũng như nhiều dịch vụ làm bằng khác, tuy nhiên lambangnhanhpro.com là dịch vụ làm bằng thật tốt nhất hiện nay. Vì sao lại nói như vậy? Tôi tự tin bạn sẽ được cần trên tay những tấm bằng thật như các sinh viên đang học và ra trường, bởi vì chúng tôi sẽ nhờ những mối quan hệ quen biết để lấy phôi thật từ BGD và sử dụng công nghệ in ấn ngay trên phôi bằng được lấy từ BGD. Chính vì thế so với những tấm bằng khác, tấm bằng của chúng tôi đảm bảo bằng thật với công nghệ in sắc nét, chữ ký của hiệu trưởng, dấu đóng mộc, giáp lai hoặc tem 7 màu sáu cánh đều là thật từ BGD.

Dịch vụ làm bằng tại lambangnhanhpro cam kết giá rẻ nhất thị trường, chất lượng tốt nhất. Không nhận thêm bất cứ phụ phí nào ngoài giá đã giao dịch, mọi chi tiết liên hệ 0967343146

 

 

4.7/5 (3 Reviews)

Tin Liên Quan