Làm bằng lái xe giả uy tín chất lượng – Bằng B2, A1, C, D, E

Chuyên nhận làm bằng lái xe các loại như bằng lái xe máy A1, bằng lái xe ô tô B2 giống thật 100%. Trong quá trình làm bằng lái xe cho bạn. Chúng tôi giữ bí mật. Xóa những thông tin của bạn khi đã làm xong bằng lái xe. Chúng tôi làm bằng lái xe cho bạn. Xong rồi sẻ chụp hình, quay video gửi bằng lái qua ZALO cho các bạn xem thử. Rồi chúng tôi mới giao bằng lái thật tận tay hoặc chuyển qua bưu điện cho các bạn. Đảm bảo bằng lái xe đến tay các bạn được nhanh chóng, uy tín và bảo mật.

Làm bằng lái xe máy, ô tô b2 giá rẻ giống thật 100%

Các bạn có nhu cầu học thêm bằng lái xe. Nhưng không có thời gian để học. Lại thường xuyên gặp rắc rối với cánh CSGT. Nên các bạn đang cần cho mình 1 cái bằng lái đúng nghĩa. Để đối phó với những lúc vô tình bị công an thổi phạt. Mà không cần lo lắng bị giữ giấy tờ xe và nghiêm trọng hơn là giữ cả xe.

Vậy bạn cần làm gì?

Hãy tìm đến chúng tôi dịch vụ làm bằng lái xe A1. Bằng lái xe b2, c, e của chúng tôi. Chúng tôi cam kết dịch vụ: làm bằng lái xe của chúng tôi giống 100% bằng lái gốc bằng chất liệu nhựa. Giấy tờ văn bằng giống thật 100%. Các bạn chỉ cần gọi số điện thoại hotline bên dưới màn hình. Sẻ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho mình.

“Chúng tôi làm bằng lái xe gấp các loại”
Bằng lái từ xe máy đến ô tô, cho tất cả các bạn có nhu cầu làm bằng lái xe trong vòng 1 ngày. Các bạn có ngay tấm bằng lái trên tay, để bỏ túi khi ra đường để đối phó với CSGT. Miễn sao các bạn không gây tai nạn nghiêm trọng là được. Nhưng ví dụ làm bằng ô tô thì các bạn phải biết lái nhé. Chứ ko biết lái ô tô mà mua bằng lái xe là tạch luôn.

làm-băng-lái-xe-giả

HÌNH THỨC LÀM BẰNG LÁI XE B2

Gặp mặt trực tiếp hoặc nhắn tin. Chụp hình giấy tờ gửi qua ZALO để chúng tôi lấy thông tin.
Khi chúng tôi làm bằng lái xe cho các bạn xong rồi. Chúng tôi sẻ chụp lại hình bằng lái gửi qua ZALO. Nếu bạn OK, chúng tôi mới giao bằng tận tay. Hoặc gửi bằng lái xe về địa chỉ của bạn qua đường bưu điện. Khi bưu tá giao bằng lái xe đến cho các bạn. Bạn lấy và xem bằng lái xe và gửi tiền bưu tá. Đảm bảo uy tín và bảo mật nhất có thể. Chúng tôi làm bằng lái xe là thật 100% bằng thật. Bằng không sai xót phân biệt được thật hay giả. Các bạn thấy không giống. Chúng tôi sẻ hoàn tiền lại cho bạn và hủy bằng. Bằng lái xe có tem phôi chuẩn 7 màu

Hình mẫu mà chúng tôi làm cho khách hàng trên toàn quốc.Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin sau và gọi điện đến số bên trên màn hình để chúng tôi làm gấp cho bạn 1 cái bằng lái xe mới nhất bằng nhựa chuẩn.

BẰNG-LÁI-XE-OTO-GIALÀM-BẰNG-OTO

 • 1 Hình 3×4 phông nền xanh
 • CMND/THẺ CĂN CƯỚC
 • ( Bạn chỉ cần chụp ảnh rỏ nét CMND và Ảnh 3×4 nền xanh và gửi qua ZALO or Call: 0986 555 846 mình hỗ trợ 24/24 )

Vì sao phải làm bằng lái xe:

 • Học phí trên 9,000,000 VNĐ chưa tính tiền lo lót
 • Thời gian học thực hành đến đến lúc thi lấy bằng trên 6 tháng
 • Mất thời gian học và thi, mất thời gian đi lại
 • Bỏ tiền và công sức ra chưa chắc thi đã đậu. 80% đậu

Ưu điểm khi làm bằng lái xe tại lambangnhanhpro.com

 • Chúng tôi có người làm tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE THÀNH CÔNG
 • Phí làm bằng lái giá rẻ
 • Làm cấp tốc có bằng lái sau 1 ngày, các bạn được xem và kiểm tra bằng trước khi lấy bằng.
 • Giao bằng trên toàn quốc trong 24h theo đường hỏa tốc 24h
 • Bằng lái xe giống thật 100%, tem phôi và quốc huy rọi chiếu 7 màu.
 • Gặp CSGT nếu các bạn đi sai luật thì lo lót cafe thay vì ăn biên bản họ sẽ cho đi nhanh.
 • Có thể gặp mặt hoặc không gặp mặt nếu các bạn ngại đi làm bằng lái xe. Làm bằng lái xe cho khách hàng đảm bảo tỷ lệ ưng ý khi nhận bằng lái xe của chúng tôi hầu như 100% vì chả khác gì bằng thật.

” CHÚC CÁC BẠN CÓ 1 TẤM BẰNG LÁI XE ĐỂ ĐI TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG!. “

Thông báo: ” Hiện tại, Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Thành Công vẫn tuyển sinh và đào tạo khóa học lái xe hạng B2, C, D, E hàng tháng. Anh, chị vui lòng chọn Suất thi sớm, để nhanh chóng có bằng lái bỏ túi “
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE THÀNH CÔNG – CALL – ZALO. ‭‭0986 555 846

bằng-lái-xe-giả bằng-lái-xe-giả làm-băng-lái-xe-giả

Hình ảnh bằng lái xe sau khi làm xong

5/5 (1 Review)

Tin Liên Quan