NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ PHÂN BIỆT BẰNG ĐẠI HỌC THẬT HAY GIẢ

Hiện nay, các dịch vụ làm bằng đại học điều áp dụng các công nghệ in bằng đại học từ phôi bằng thật. Công nghệ làm bằng hết sức tinh vi, các tấm bằng được tạo ra với độ chính xác cao và chuyên nghiệp, bởi vậy nếu chỉ nhìn qua bằng mắt thường rất khó có thể phát hiện ra. Vậy để kiểm tra đó là bằng thật hay giả các bạn thử áp dụng những tiêu chí như sau:

KÍCH THƯỚC BẰNG ĐẠI HỌC

Kích thước bằng đại học là một đặc điểm bên ngoài có thể phân biệt được sự khác biệt thông qua mắt thường dễ dàng nhất
Về hình thức, vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là kích thước của bằng. Đây là điều mà bạn có thể nhận thấy nhất khi chỉ nhìn qua. Rõ ràng nếu bằng đó có kích thước không chính xác thì chắc chắn là bằng giả. Theo quy định của nhà nước về kích thước của bằng đại học thì thường có 4 trang, với khổ 21cmx14,5cm.

CHỮ KÝ

Chữ ký là yếu tố dễ nhận dạng nhất vì thông thường với chữ ký bằng tay vì việc giả dạng là rất khó.
Nếu chỉ nhìn qua thì có thể bạn sẽ thấy chữ kí trên bằng giả và bằng thật giống nhau. Tuy nhiên nếu soi xét thật kĩ thì bạn có thể sẽ phát hiện ra, chúng chỉ có nét tương đồng chứ không hoàn toàn trùng khớp. Chữ kí trên bằng đại học thật thường rõ nét, thể hiện tính dứt khoát và liền mạch. Ngược lại trên bằng giả chữ kí không nét và thiếu sự chuyên nghiệp. Để kiểm chứng bạn có thể đối chiếu 2 chữ kí với nhau từ đó sẽ có cơ sở phân biệt chính xác hơn.

Bài viết liên quan!  Làm bằng đại học giả có đảm bảo chất lượng không?

MÀU SẮC VÀ CỠ CHỮ

Theo quy định thì tấm bằng đại học có 4 trang và có phông chữ và màu sắc như nhau:
Trang 1 và trang 4 sẽ có nền màu đỏ.
Trang 2 và trang 3, màu sắc và cỡ chữ có nền vàng, tên bằng có màu đỏ, hoa văn viền màu vàng đậm, các chữ khác còn lại có màu đen.
Ngoài ra chính giữa trang 2 sẽ có hình trống đồng in chìm, chính giữa trang 3 có hình quốc huy in chìm.

SỐ HIỆU GHI TRÊN BẰNG ĐẠI HỌC

Trên bằng đại học luôn có số hiệu, ngày tháng năm tốt nghiệp, do vậy cách phân biệt tốt nhất là đối chiếu với hồ sơ gốc và danh sách dinh viên đã tốt nghiệp. Các thông số liên quan đến ngành, khoa.

Vì vậy khi số hiệu làm căn cứ phân biệt thì mức độ chính xác sẽ là 100%. Tuy nhiên khi áp dụng căn cứ này bạn phải đến tại trường đại học để xác nhận nên khá tốt thời gian và công sức.

Với các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ hiện nay luôn áp dụng những công nghệ tinh vi nên vấn đề phân biệt bằng thật giả trở nên rất khó khăn. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu làm bằng đại học phôi thật hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu bằng đại học giống thật 100%.

5/5 (2 Reviews)

Tin Liên Quan